Nhẫn Ngọc Trai NAQ

Liên hệ
Còn hàng

Nhẫn Ngọc Trai NAQ

Ngọc trai: Tahiti

Màu ngọc: 

Dạng ngọc: Tròn

Kích thước ngọc: 8.1 - 9 mm

Chất liệu:

Sự ra đời của mỗi viên ngọc là một câu chuyện kỳ diệu. Không giống như bất kỳ loại đá quý nào khác từ lòng đất, ngọc trai biển được nuôi lớn và mang về từ cơ thể sống. Chúng có sắc màu và hình dáng tự nhiên không mài dũa, và đặc biệt mỗi viên ngọc chứa hàng triệu tế bào sống - những tế bào xà cừ tự nhiên tạo thành bề mặt hoàn hảo để phản chiếu ánh sáng rực rỡ từ bên trong. Ánh sáng phản xạ từ những tinh thể cực nhỏ sẽ giao thoa và tạo nên sắc cầu vòng lấp lánh ánh màu. Và điều kỳ diệu là màu sắc ngọc trai sẽ khác nhau tại mỗi thời điểm trong ngày tùy vào ánh sáng quang phổ mặt trời tác động

Do đó ngọc trai đem đến một vẻ đẹp tự nhiên không tác động với bề mặt ngọc sống động lung linh.

Ngọc trai biển với câu chuyện kỳ diệu về vẻ đẹp của loại ngọc có giá trị nhất trên thế giới, được phân ra làm 3 loại chính: Tahiti, Southsea, Akoya với những gam màu và ý nghĩa đặc thù từ những vùng biển sản sinh ra chúng. Nhưng dù thuộc chủng loại nào, ngọc trai biển vẫn luôn là biểu tượng của sự phồn vinh, giàu có và địa vị xã hội từ ngàn xưa cho đến ngày nay.

Bước 1: Chọn sản phẩm và đặt hàng - Cách 1: Quý khách chọn sản phẩm và bấm nút “Chọn mua” rồi làm theo các bước đặt hàng trên website. - Cách 2: Chat trực tuyết với quản lý web bằng công cụ Live Chat ở ngay góc màn hình website. - Cách 3: Gọi điện trực tiếp vào hotline 024 62 94 95 99 hoặc 0974088113 - 0971426686 - 0902120107 Bước 2: Bộ phận tư vấn của Ngọc trai Aquarius khi nhận được thông tin sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng với Quý khách. Bước 3: Khách hàng chuyển khoản vào tài khoản của Công ty TNHH đầu tư thương mại Aquarius pearl theo tài khoản sau: − Tên TK: CONG TY TNHH DAU TU THUONG MAI AQUARIUS PEARL − Số TK: 0931004202722 − Tại ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai Bước 4: Đặt hàng và giao hàng Khi nhận được tiền trong tài khoản, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách. Trong vòng 04 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận, sản phẩm sẽ được gửi tới địa chỉ Quý khách yêu cầu.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: